CẬP NHẬT GIÁ BÁN THE RIVUS ELIE SAAB MỚI NHẤT

The Rivus Elie Saab – Sự kết hợp hoàn hảo giữa một sản phẩm bất động sản hàng hiệu và nghệ thuật thời trang Haute Couture lộng lẫy mang đến một kiệt tác xa xỉ bậc nhất tại Châu Á. Đâu là giá bán The Rivus Elie Saab xứng tầm với những đẳng cấp mà BST 121 căn dinh thự hữu hạn đem lại.

Dinh thự The Rivus Elie Saab
Dinh thự The Rivus Elie Saab - dự án hàng đầu Châu Á

Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes – Ông Gibran Bukhari cho biết: Dinh thự hàng hiệu Elie Saab là những sản phẩm bất động sản hàng hiệu quý và hiếm nhất thế giới, vì số lượng giới hạn và sự độc đáo tinh tế chưa từng có trong thiết kế. Thông qua sự hợp tác, Masterise Homes mong muốn cùng ELIE SAAB tạo dựng nên một giá trị văn hóa và nghệ thuật khác biệt cho thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

The Rivus Elie Saab sở hữu vị trí đắc địa thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park, 4 mặt giáp sông. Thế đất cực hiếm về phong thủy, có ý nghĩa mang đến sự phồn vinh, trường tồn theo năm tháng. Dự án có quy mô 26.73ha, chia là 3 phân khu với mật độ xây dựng chỉ khoảng 15%. 85% còn lại dành cho xây dựng hệ cảnh quan, tiện ích chuẩn thượng lưu như: Bến du thuyền định danh, công viên Six Sense, clubhouse, rạp chiếu phim ngoài trời…

Tổng thể dự án The Rivus Elie Saab
Dinh thự hàng hiệu hàng đầu Đông Nam Á

GIÁ BÁN THE RIVUS ELIE SAAB DỰ KIẾN VÀ CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022

Tìm hiểu về giá bán The Rivus Elie Saab sẽ có hai loại là giá bán dự kiến và giá bán mới nhất. Giá bán trung bình trong khoảng từ 300 – 700 tỷ/căn.

Với diện tích dự kiến là 600 – 1000 m2 thì giá bán The Rivus Elie Saab cập nhật mới nhất với mức giá khoảng 180 – 700 tỷ đồng.

💎  Dinh thự Sava: 180 – 250 tỷ đồng.

💎  Dinh thự Seine: 300 – 500 tỷ đồng.

💎  Dinh thự Danube: 500 – 700 tỷ đồng.

 

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT ĐƯỢC CHÚNG TÔI CẬP NHẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

>> CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA THE RIVUS ELIE SAAB

Khách hàng và các nhà đầu tư khi tham khảo giá bán The Rivus Elie Saab nên tìm hiểu những chính sách ưu đãi hấp dẫn dự kiến sẽ được áp dụng khi dự án được mở bán.

Đối với ưu đãi theo hình thức thanh toán:

 • Thanh toán bằng vốn tự có: thanh toán sớm chiết khấu lên đến 9%, thanh toán đúng hạn thì mỗi 3 tháng thanh toán 10% trong vòng 6 đợt, nhận nhà 25%, 5% sổ hồng và 5% khi nhận giấy chứng nhận, khách hàng sẽ được chiết khấu ra 2%.
 • Thanh toán bằng tiền vay ngân hàng: thanh toán vay 70%, ân xá hạn nợ gốc đến 31/12/2024, giải ngân 30 ngày kể từ đợt đầu tiên, bàn giao 0,5% KH thanh toán, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian ngân hàng hỗ trợ lãi suất.

Ưu đãi thanh toán chuẩn tổng là 3% giá bán The Rivus Elie Saab:

 • Chiết khấu cho sản phẩm dự án lên đến 2% giá trị giá bán The Rivus Elie Saab.
 • Chiết khấu ngày event từ 1% giá trị giá bán The Rivus Elie Saab áp dụng đến ngày 30/9/2022 cho các giao dịch thành thành công
 • Miễn phí 1 năm phí quản lý dịch vụ
Dinh thự The Rivus Elie Saab quận 9
Chính sách cực kỳ ưu đãi cho chủ nhân sở hữu Dinh thự The Rivus Saab quận 9

THÔNG TIN SỰ KIỆN MỞ BÁN THE RIVUS ELIE SAAB

Vào ngày 20 – 21/3/2022, chủ đầu tư đã công bố và cho ra mắt dự án tại thị trường trong nước. Thực hiện triển khai kick off  và booking cho các sản phẩm vào thời điểm bắt đầu mở bán là ngày 23/4/2022. Có tổng 121 căn nhưng chỉ mở bán với số lượng 118 căn ra thị trường với diện tích từ 500 – 1000 m2.

 • Thời gian triển khai: Đang mở bán.
 • Đại lý nhận cọc và bán chính thức của dự án The Rivus Elie Saab: Ann Home.
 • Tiền cọc thiện chí, có hoàn trả: 3 tỷ/ căn.
 • Tiền cọc không hoàn lại: 2 tỷ/căn.
 • Ký kết văn bản chính thức với chủ đầu tư trong thời điểm mở bán vào T4/2022 đến nay.
 • Giá bán trung bình: dao động từ 200 – 500 tỷ/căn.
 • Dự kiến bàn giao: năm 2025.
Giá bán The Rivus Elie Saab cập nhật 2022
Giá bán The Rivus Elie Saab cập nhật 2022

GIÁ BÁN THE RIVUS ELIE SAAB CÓ THỰC SỰ HỢP LÝ?

Vẫn có nhiều khách hàng còn phân vân với câu hỏi liệu rằng giá bán The Rivus Elie Saab đã thực sự hợp lý? Lý giải câu hỏi này, phải đánh giá một cách khách quan rằng có những món đồ không chỉ đắt đỏ bởi chất lượng, mà còn bởi giá trị “không phải có tiền là có thể mua được”. Trong đó, dinh thự Elie Saab Masterise sẽ luôn được săn đón bởi những quý chủ nhân yêu thích nghệ thuật. Bởi nó thực sự “quý và hiếm” như đã đánh giá ở trên.

Được biết cho đến hiện tại, số lượng dinh thự mang thương hiệu Elie Saab trên Toàn thế giới chỉ vừa tròn 500 căn, và 118 dinh thự biệt thự The Rivus Elie Saab sẽ là bảo chứng cho vị thế của tầng lớp siêu giàu tại Việt Nam (dự án không bán cho người nước ngoài).

Giá bán The Rivus Elie Saab cùng thiết kế có một không hai của phong cách Haute Couture hứa hẹn mang tới một không gian sống trọn vẹn thăng hoa. Không chỉ là nơi để an cư mà còn là niềm tự hào khi được sở hữu một bất động sản chuẩn mực về nghệ thuật. Một tài sản trường tồn cùng thời gian với sự độc bản không dành cho số đông. 

Để trở thành những quý chủ nhân danh giá nhất sở hữu siêu phẩm hàng hiếm này, vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Sở hữu ngay Dinh thự The Rivus Elie Saab độc bản chỉ 121 căn cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay:

– Hotline: 0967 700 703

– Email: therivuseliesaab.info@gmail.com

– Website: https://therivuseliesaab.info.vn/

– Địa chỉ: Đường Phước Thiện, Phường Long Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh